Google triển khai tích hợp Search Ads 360 cho Google Analytics 4

Google triển khai tích hợp Search Ads 360 cho Google Analytics 4

Việc tích hợp có thể giúp ngữ cảnh hóa dữ liệu để kích hoạt các chiến dịch hiệu quả hơn cũng như tiết kiệm thời gian.

Google đã ra mắt tích hợp Search Ads 360 cho Google Analytics 4 (GA4), công ty đã công bố hôm thứ Hai.

Tại sao chúng ta quan tâm. Việc tích hợp dữ liệu Search Ads 360 vào GA4 cho phép nhà quảng cáo xem các phiên, người dùng và lượt chuyển đổi trong ngữ cảnh của các thứ nguyên như nguồn, chiến dịch, phương tiện và nhóm kênh mặc định. Họ cũng có thể xem dữ liệu phân bổ kênh chéo trong báo cáo So sánh mô hình và Đường dẫn chuyển đổi của họ.

Dữ liệu theo ngữ cảnh có thể cho phép ra quyết định tốt hơn và các chiến dịch hiệu quả hơn. Việc tích hợp này cũng có thể giúp nhà quảng cáo tiết kiệm thời gian có thể dành cho việc chuyển đổi giữa GA4 và Search Ads 360.

Chia sẻ dữ liệu giữa Analytics và Search Ads 360. Việc liên kết thuộc tính GA4 với nhà quảng cáo Search Ads 360 cho phép:

 • GA4 để xuất lượt chuyển đổi sang Search Ads 360.
 • Search Ads 360 để xuất dữ liệu chiến dịch và chi phí sang GA4.
 • Các chỉ số về mức độ tương tác với ứng dụng và trang web GA4 sẽ hiển thị trong báo cáo Search Ads 360 (chỉ dành cho các nhà quảng cáo sử dụng trải nghiệm Search Ads 360 mới ).

Cách liên kết GA4 và Search Ads 360. Các nhà quảng cáo sử dụng Search Ads 360 mới có thể thực hiện theo các quy trình bên dưới để liên kết GA4.

 1. Trong Analytics, nhấp vào Quản trị .
 2. Trong cột Thuộc tính , sử dụng menu để chọn thuộc tính bạn muốn liên kết.
 3. Trong Liên kết sản phẩm , hãy nhấp vào Search Ads 360 .
 4. Trong bảng liên kết, hãy nhấp vào Liên kết .
 5. Nếu bạn có vai trò Quản trị viên cho một hoặc nhiều tài khoản người quản lý Search Ads 360, trong hàng Liên kết với tài khoản người quản lý Search Ads 360 mà tôi quản lý , hãy nhấp vào Chọn tài khoản để chọn tài khoản người quản lý mà bạn muốn liên kết thuộc tính của mình .
 6. Nhấp vào Xác nhận .
 7. Nhấp vào Tiếp theo .
 8. Định cấu hình các cài đặt sau:
  – Bật Quảng cáo được Cá nhân hóa : Bật theo mặc định. Cài đặt này cho phép dữ liệu Analytics được sử dụng để cá nhân hóa quảng cáo.
  – Bật Thuộc tính chiến dịch : Bật theo mặc định. Bật tùy chọn cài đặt này để nhập dữ liệu chiến dịch Search Ads 360. Lưu ý: Nếu bạn tắt tùy chọn cài đặt này, thì không có lượt chuyển đổi nào được phân bổ cho Search Ads 360 và không có lượt chuyển đổi nào được xuất từ ​​Analytics.
  – Bật Báo cáo Dữ liệu Chi phí : Bật theo mặc định. Bật tùy chọn cài đặt này để nhập dữ liệu chi phí của Search Ads 360.

Lưu ý: Những người không sử dụng Search Ads 360 mới sẽ vẫn phải thực hiện theo quy trình ở trên, ngoài việc mở giao diện Search Ads 360 và tạo liên kết từ Nhà quảng cáo đến thuộc tính GA4 của họ để cũng xuất các lượt chuyển đổi.

Có thể bạn thích