Công ty TNHH THDIGI đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng

Công ty TNHH THDIGI đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận các website truonghao.com của Công ty TNHH THDIGI đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty TNHH THDIGI là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, menu, logo, thiết kế và quản trị website. Với phương châm “luôn luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo” để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất, trở thành công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, THDIGI đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Xem chi tiết tại NCSC (Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia)

Thiết kế Website cùng THDigi

Hiện tại THDigi đang có nhiều chương trình ưu đãi khi thiết kế Landing Page. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết bằng cách nhấp vào nút bên dưới.