Cách tắt Email thông báo Admin khi người dùng thay đổi mật khẩu, quên mật khẩu trong WordPress

Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi liệu có cách nào để tắt email thông báo đến Admin khi người dùng quên mật khẩu / thay đổi mật khẩu trong WordPress không? Theo mặc định, WordPress tự động gửi thông báo qua email cho quản trị viên khi bất kỳ người dùng nào đặt lại mật khẩu của h. Những email này có thể trở nên khó chịu nếu bạn đang điều hành một trang web có nhiều người dùng hoặc đang bị Spam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo email khi người dùng thay đổi mật khẩu, quên mật khẩu trong WordPress.

Có nhiều cách để thực hiện việc tắt thông báo này, tuy nhiên việc đơn giản nhất là dùng Plugin Manage Notification E-mails, plugin này cho phép bạn kiểm soát toàn bộ các thông báo email.

Đầu tiên bạn tải Plugin Manage Notification E-mails và kích hoạt nó.

Tiếp đến bạn vào Setting> Notification Email tại phần Options for e-mails to administrators bạn bỏ tick vào ô Password change notification to admin.

Như vậy là xong, chúc bạn thành công.

Thiết kế Website cùng THDigi

Hiện tại THDigi đang có nhiều chương trình ưu đãi khi thiết kế Landing Page. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết bằng cách nhấp vào nút bên dưới.