Plugin tiện lợi giúp WordPress dễ dàng tích hợp bán hàng trên Pinterest với WooCommerce

Pinterest đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với WooCommerce sẽ cho phép người bán hàng dễ dạng tạo ra các bài ghim trên Pinterest có thể mua được trên nền tảng này.

Với mục tiêu giúp người bán hàng, chủ shop dễ dàng hơn trong việc xây dựng khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng, sự tích hợp này sẽ kết nối hơn 3 triệu người bán WooCommerce với 400 triệu người dùng Pinterest hàng tháng.

Động thái này là sự mở rộng mới nhất của các tính năng thương mại của Pinterest, bao gồm tích hợp tương tự với Shopify vào tháng 4 năm 2021.

Tiện ích mở rộng đơn giản hóa việc bán hàng trên Pinterest

Nếu bạn muốn sử dụng Pinterest cho WooCommerce trong các trang web bán hàng của mình có thể thêm tiện ích mở rộng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Sau khi được cài đặt và kích hoạt, nó sẽ tự tải toàn bộ danh mục sản phẩm lên Pinterest.

Sau đó, các Ghim sản phẩm có thể mua được sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng Pinterest khi họ sử dụng công cụ khám phá trực quan. Thông tin chi tiết về sản phẩm như giá cả và tình trạng còn hàng được cập nhật tự động mà không cần tải lên thủ công.

Tiện ích này cũng bao gồm các tính năng mua sắm như triển khai thẻ và ghi lại các tương tác của khách hàng để người bán có thể theo dõi những mặt hàng bán chạy nhất và những mặt hàng được lưu nhiều nhất.

Cơ hội bán hàng

Không giống như các mạng xã hội khác – như Facebook và Twitter, Tiktok chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí, thông tin hoặc kết nối. Người dùng Pinterest có xu hướng tìm kiếm một thứ gì đó.

Pinterest cho biết 85% người dùng truy cập nền tảng này khi bắt đầu bán sản phẩm mới, trong khi gần 2/3 sử dụng nó để tìm sản phẩm, ý tưởng và dịch vụ.

Người dùng WooCommerce có thể tham gia Chương trình người bán đã được xác minh của Pinterest để thúc đẩy việc tuân thủ các nguyên tắc dành cho người bán và nâng cao lòng tin của người tiêu dùng. Chương trình miễn phí này cũng cung cấp khả năng phân phối sản phẩm nâng cao và cung cấp quyền truy cập vào các tính năng độc quyền như thông tin chi tiết về người bán để giới thiệu các giá trị thương hiệu.

Tiện ích mở rộng có thể tối ưu hóa quảng cáo trên Pinterest

Ngoài việc cung cấp cho người bán thông tin họ cần để tối ưu hóa quảng cáo trên Pinterest, quan hệ đối tác với WooCommerce cho phép người bán quảng cáo hiệu quả hơn.

Tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể của họ, người dùng có thể tận dụng nhiều định dạng quảng cáo, bao gồm quảng cáo mua sắm, quảng cáo bộ sưu tập, chiến dịch tự động và nhắm mục tiêu.

Thiết kế Website cùng THDigi

Hiện tại THDigi đang có nhiều chương trình ưu đãi khi thiết kế Landing Page. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết bằng cách nhấp vào nút bên dưới.