Cách hiển thị các sản phẩm bạn chọn trong WooCommerce

Có nhiều chiến lược bạn có thể áp dụng để tăng lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh và bán hàng Online. Tất nhiên, việc tạo một trang web trực quan và thân thiện với người dùng , được tối ưu hóa SEO và có hình ảnh sản phẩm chất lượng cao sẽ rất quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số. Tuy nhiên, mục đích chính của việc sở hữu một cửa hàng Online là bán được nhiều sản phẩm nhất có thể. Vì vậy, đôi khi bạn cũng nên thu hút sự chú ý đến một số mặt hàng phổ biến nhất của mình để giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy chúng dễ dàng hơn và mua hàng ngay lập tức.

Với WooCommerce, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm bạn cần hiển thị cho khách hàng một cách đơn giản chỉ bằng một đoạn Short Code ngắn. Và dưới đây là cách để thực hiện.

Đi tới Sản phẩm > Tất cả Sản phẩm (Products > All Products), chọn sản phẩm bạn muốn chỉnh sửa và thêm đoạn Short Code sau vào trình soạn thảo văn bản:

[products limit="3" columns="3" skus="000, 045, 064"]

Mã ngắn bạn vừa nhập sẽ tạo ra ba cột khác nhau và giới hạn số lượng sản phẩm phổ biến nhất của bạn là ba sản phẩm. Tất nhiên, bạn có thể tự do thay đổi cả số lượng sản phẩm và cột thành bất kỳ số nào bạn thích theo thông số (products limit là số lượng sản phẩm, columns là số cột).

Đối với phần “SKUS”, nó đại diện cho SKU của sản phẩm của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông số này trên trang Sản phẩm >> Tất cả sản phẩm:

Sau khi bạn tìm được SKU của các sản phẩm mình cần, chỉ cần thay thế các số SKU trong mã ngắn ở trên bằng mã của riêng bạn.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục và xem kết quả trên trang sản phẩm của mình:

Thiết kế Website cùng THDigi

Hiện tại THDigi đang có nhiều chương trình ưu đãi khi thiết kế Landing Page. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết bằng cách nhấp vào nút bên dưới.